biệt thự simcity quận 9. biệt thự – nhà phố đang có mãi lực tốt trên thị trường

Thảo luận trong '20 Tỷ - 40 Tỷ' bắt đầu bởi ngoctung500, 6/8/17.

 1. ngoctung500

  ngoctung500 Member

  Sim City quận 9 có các sản phẩm : căn hộ Sim City quận 9, biệt thự Sim City, Nhà phố Sim City quận 9.


  [​IMG]  Phân khúc biệt thự – nhà phố đang có mãi lực tốt trên thị trường
  Bất chấp lo lắng về nguy cơ bội cung của thị trường BĐS, từ khoảng cuối năm 2016 đến nay, biệt thự – nhà phố vẫn cho thấy mãi lực rất tốt trên thị trường. Báo cáo của các đơn vị phát triển uy tín như Khang Điền, Kiến Á… đều cho thấy tốc độ bán hàng luôn ở mức cao.
  Theo các chuyên gia, dự báo trong năm 2017, phân khúc này sẽ vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường.


  Biệt thự – nhà phố Sài Gòn được người mua ưu ái
  Thực tế, không khó để lý giải cho sự tăng trưởng mạnh của phân khúc biệt thự – nhà phố. Cho dù ở bất cứ giai đoạn nào thì tâm lý của người Việt Nam phần lớn vẫn thích có một căn nhà độc lập hơn là sống trong chung cư cao tầng. Trong khoảng từ đầu năm 2016 đến nay, do ý thức được quỹ đất gần trung tâm đang cạn dần, nhiều người mua đều muốn “tranh thủ” sở hữu cho riêng mình một căn biệt thự – nhà phố khiến cho phân khúc thị trường này luôn giữ được sự sôi động.
  Trường hợp của anh Trần Hùng là một điển hình. Hiện gia đình anh đã sống trong căn hộ cao cấp ở quận Bình Thạnh được 10 năm, cuộc sống ở đây khá thuận tiện công việc nhưng anh cho biết mình luôn thấy bí bức. Hiện nay, khi 2 người con đã đi nước ngoài du học, anh Hùng và bà xã bèn bàn với nhau tìm mua một căn nhà khác.
  Sau nhiều lần đi về giữa các khu vực khác nhau của TP.HCM, vợ chồng anh Hùng quyết định chọn khu Nam Sài Gòn trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Cách Quận 1 chừng 20 phút chạy xe nhưng mật độ xây dựng thấp, diện tích xanh được quy hoạch bài bản mang đến mật độ cây xanh lý tưởng 8,9m2/người và kiến trúc độc đáo, hiện đại nhưng không kém phần thân thiện… Theo anh Hùng thì Nam Sài Gòn luôn là lựa chọn lý tưởng về nơi an cư.  theo himlam-quan2.com
   

Chia sẻ trang này